Biệt Thự Đẹp Cổ Điển Chị Trinh | BT-104

biet thu

Một thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại, với không gian được định hướng nhằm mang lại những phút giây sống thoải mái và giá trị hơn cho gia đình chị Trinh. Từ ban đầu làm việc với các KTS Nhà Xinh, chị Trinh đã mong muốn về một căn nhà có được nhiều hơn các khoảng không gian yên tính, nhiều hơn các không gian của cây xanh, hoa lá để các thành viên của gia đình tận hưởng được môi trường sống hòa lẫn với tự nhiên và tốt hơn cho sức khỏe.

Biệt Thự Đẹp Cổ Điển Chị Trinh | BT-104 - biet thu co dien

Một không gian xanh với hoa lá và cây cảnh được bao quanh căn biệt thự đem lại một sức sống mới mãnh liệt, xanh mát cho cả không gian của gia đình chị Trinh. Đặc biệt căn biệt thự này còn có được một vị trí đẹp đem lại các góc nhìn rộng và thoáng ra các khoảng không gian bên ngoài.

Biệt Thự Đẹp Cổ Điển Chị Trinh | BT-104 - biet thu dep co dien 

Biệt Thự Đẹp Cổ Điển Chị Trinh | BT-104 - biet thu vuon co dien

Thiết kế của biệt thự là những khối kiến trúc đa dạng, đặc sắc mang nhiều tâm huyết của các kiến trúc sư. Như đã nói ở trên thì căn nhà ở một địa thế đẹp, vì thế các kiến trúc sư đã tận dụng lợi thế này để xây dựng nên các không gian thoáng hơn và có tầm nhìn đẹp. Là một thiết kế hiện đại nên căn nhà được các kiến trúc sư trang bị các khung cửa nhôm kính vừa đảm bảo tầm nhìn, độ an toàn và thẩm mỹ đồng thời tạo được khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất.

canhbao