Biệt Thự Tân Cổ Điển Anh Hưng Quận 12 | BT-120

Căn biệt thự đẹp mang phong cách cổ điển Châu Âu này vô cùng bề thế xa hoa và sang trọng nổi bật giữa một màu xanh của cây cối, mang lại một không gian sống vô cùng thông thoáng, xanh mát..tất cả như hòa huyện vào thiên nhiên. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã được thiết kế tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất, nổi bật với những đường nét đặc trưng của phong cách thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu. Tum tròn trên mái nhà là thiết kế theo kiểu Ba Tư điển hình, những nét uốn tròn của tum làm giảm bớt đi những đường nét góc cạnh và sắt nhọn của cột trụ, tạo cho căn biệt thự một vẻ đẹp mềm mại và dịu dàng hơn.

Biệt Thự Tân Cổ Điển Anh Hưng Quận 12 | BT-120 - biet thu dep

Từ những họa tiết lạ mắt trên mái vòm của mẫu thiết kế nhà tới những chi tiết cầu kì được chạm trổ ở cổng ra vào cũng như ban công ở các tầng, tất cả đều được chau chuốt một cách tỉ mỉ cùng với sự kết hợp màu sắc đậm nhạt khác nhau tạo nên một tổng thể hài hòa, lịch thiệp cho căn biệt thự xa hoa, hoành tráng này. Mẫu thiết kế biệt  theo phong cách cổ điển này luôn luôn là một bài toán khó, dận trong nghề ví đó như là một nàng tiểu thư kiêu kì, khó tính cần phải được nuông chìu, trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất cho tới sự kết hợp đường nét tinh tế, sắc sảo.

Biệt Thự Tân Cổ Điển Anh Hưng Quận 12 | BT-120 - biet thu dep tan co dien

Căn biệt thự cổ điển 4 tầng với bề ngoài kiên cố và chắc chắn, cùng hệ thống của sổ với lớp kính đươc thiết kế theo chiều dọc tạo không gian thoáng mát hơn, chan hòa cùng gió và ánh sáng thiên nhiên. Thêm vào đó những đường diềm, hoa văn, họa tiết… sắc nét mang phong thái kiến trúc cổ điển Đông Phương. Hòa chung với bang công được thiết kế tỉ mỹ với những hoa văn họa tiết màu vàng, như một điểm nhấn cho ngôi nhà với màu trắng là màu chủ đạo, làm toát lên một vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng.

Biệt Thự Tân Cổ Điển Anh Hưng Quận 12 | BT-120 - biet thu tan co dien dep quan 12

Với tổng thể đường nét trang trí hài hòa và không gian sống tiện nghi, mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mang phong cách Châu Âu chính là một trong những tác phẩm hoàn hảo mà các kiến trúc sư tài hoa công ty nhà xinh của chúng tôi đã sáng tạo ra.

thể loại: biệt thự cổ điển Châu Âu

canhbao