Bố Trí Căn Hộ 40m2 Đầy Đủ Chức Năng

nha xinh

Do tình trạng ‘đất đắt hơn vàng’ nên các căn nhà trong thành phố hay các căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ. Vì vậy việc muốn sở hữu một căn hộ đầy đủ chức năng trong không gian nhỏ là điều khó khăn đối với nhiều người.

Tuy nhiên, hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một căn hộ 40m2 của một cặp vợ chồng trẻ. Căn hộ không những đầy đủ chức năng sử dụng mà còn rất sang trọng.

Với diện tích không quá lớn của căn hộ, gia chủ đã khéo léo trong việc bố trí không gian, giúp cho chốn đi về đẹp dịu dàng, ấn tượng hơn.

Bố Trí Căn Hộ 40m2 Đầy Đủ Chức Năng 1

Mọi góc chức năng trong căn hộ đều được gia chủ bố trí hết sức tỉ mỉ và tươm tất, màu sắc được kết nối một cách ngẫu hứng nhưng hài hòa với nhau, giúp cho mọi góc nhỏ đều đẹp cá tính và nổi bật. Các khu vực chức năng đều được bố trí nội thất đơn giản. Tuy nhiên, chính sự đơn giản trong từng đường nét thiết kế ấy lại là nhân tố mang đến vẻ đẹp rất riêng, không lẫn với bất kỳ không gian nào, giúp cho mọi góc nhỏ đều đáng yêu và đáng nhìn.

Bố Trí Căn Hộ 40m2 Đầy Đủ Chức Năng 2

Không gian tiếp khách được thiết kế gần lối ra vào. Cách sử dụng những gam màu tối một cách ấn tượng, giúp cho không gian đẹp cá tính và có chiều sâu hơn, cùng đó là mang đến sự thoải mái, nét mới lạ đầy độc đáo cho mọi người.

Bố Trí Căn Hộ 40m2 Đầy Đủ Chức Năng 3

Bố Trí Căn Hộ 40m2 Đầy Đủ Chức Năng 4

Bố Trí Căn Hộ 40m2 Đầy Đủ Chức Năng 5

Bố Trí Căn Hộ 40m2 Đầy Đủ Chức Năng 6

Tường phòng khách được thiết kế thành hệ thống tủ âm tường màu xám, chính hệ thống tủ âm tường này đã giúp cho không gian không những bớt đi chật chội mà còn tạo sự ngay ngắn.

Bên cạnh tủ âm tường là bộ bàn ghế được bố trí ngẫu hứng ở họa tiết và màu sắc của gối tựa, thêm điểm nhấn đặc biệt từ tranh treo tường giúp cho góc tiếp khách đẹp hiện đại.

Góc nấu nướng cũng được gia chủ lựa chọn tông màu đen tuyền làm chủ đạo, giúp tăng lên sự sang trọng cho không gian sống.

Đối lập màu đen tuyền của bếp và tủ bếp, gia chủ lại lựa tông màu trắng cho mặt bếp và bàn ăn. Chính sự tương phản trong cách kết hợp màu sắc của nội thất giúp cho phòng bếp trở nên cá tính và nổi bật hơn.

Bố Trí Căn Hộ 40m2 Đầy Đủ Chức Năng 7

Cùng với đó là sự lựa chọn ghế ăn đầy ngẫu hứng giúp tạo điểm nhấn cho căn bếp.

Kết hợp với đó là hệ thống chiếu sáng. Chính hệ thống chiếu sáng đã khiến cho màu đen không chỉ không làm căn phòng chật hẹp mà còn giúp mọi người có cái nhìn khác, biết được ‘công dụng’ đặc biệt của màu đen đó là mở rộng không gian, tạo nét đẹp cá tính đặc biệt cho không gian nhỏ.

Bố Trí Căn Hộ 40m2 Đầy Đủ Chức Năng 8

Phòng ngủ được thiết kế đầy cá tính và độc đáo với tranh treo tường có chủ đề khá trừu tượng nhưng lại được thể hiện bằng những nét bút rực rỡ, nhiều màu sắc. Gam màu ghi xám được sử dụng làm gam màu chủ đạo cho phòng ngủ.

Không gian phòng tắm và phòng giặt được bố trí vô cùng gọn gàng với gam mà be xám làm chính. Phòng tắm được bố trí với hệ thống tủ âm tường, cửa trượt tách biệt phòng giặt, sấy quần áo.

Không gian tắm được hỗ trợ thêm ánh sáng trắng, giúp cho mọi người luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi sử dụng.

Bố Trí Căn Hộ 40m2 Đầy Đủ Chức Năng 9