Làm thế nào để trang trí phòng khách đương đại của tôi?

Khi nói đến thiết kế phòng khách hiện đại, thực sự không có quy tắc cứng và nhanh. Khi xem xét các ý tưởng phòng khách hiện đại khác nhau, bạn sẽ muốn nó là một không gian mà làm cho gia đình và khách hàng cảm thấy thoải mái, nhưng cũng có chức năng cho cuộc sống hàng ngày.

Khi suy nghĩ về màu sắc của phòng khách hiện đại, hầu hết mọi người có xu hướng đi siêu trung tính hoặc mạnh dạn trong phòng khách nhưng hãy cẩn thận khi đi biển.

Những căn hộ rẻ mà chất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng 17

Nếu bạn đang đi du lịch với các mặt hàng lớn, chẳng hạn như ghế sofa, ghế bành và ghế sau, hãy dành một chút thời gian với các phụ kiện hiện đại – bằng cách đó bạn có thể dễ dàng trao đổi các mặt hàng nhỏ khi được trình bày màu mới cũng vậy, nếu bạn muốn ghế sofa của bạn là một tuyên bố. Sau đó thu nhỏ trở lại để họ không phải đấu tranh cho sự chú ý.

Đừng quên ý tưởng trang trí giữa phòng khách, như thảm trải sàn và màn cửa, có thể gấp đôi làm chức năng và trang trí khi được làm đúng.

Ánh sáng cũng là một tính năng quan trọng cần xem xét khi trang trí một phòng khách hiện đại. Bạn có khả năng làm đèn trên không, hoặc bạn sẽ cần phải sử dụng đèn bàn và sàn nhà?

Những căn hộ rẻ mà chất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng 7

Một trong hai có thể được thiết kế các tính năng trong chính họ, cũng như đặt ánh đèn sân khấu trên trang trí khác mà bạn muốn để giới thiệu.

Trong thiết kế phòng khách hiện đại của bạn, chiếu sáng vị trí phù hợp với bất kỳ nghệ thuật nào bạn muốn thắp sáng, và nhớ để có một chỗ sáng đèn cho các hoạt động liên quan đến đọc sách.

Bạn cũng có thể thay đổi ánh sáng của không gian bằng màu sơn mà bạn chọn. Một căn phòng với ít ánh sáng tự nhiên sẽ được hưởng lợi từ một màu ánh sáng và thoáng mát, trong khi một với nhiều ánh sáng mặt trời có thể có sự khoan dung hơn trong sự lựa chọn màu sắc.

Mẹo trang trí ngôi nhà mang lại cảm giác thư giãn cho gia chủ 6

Cuối cùng, suy nghĩ về nhu cầu của bạn khi xem xét các ý tưởng phòng khách khác nhau. Sau khi tất cả, một gia đình với trẻ nhỏ có thể sẽ cần một phòng chơi nhiều hơn một phòng khách chính thức.