Mẫu Biệt Thự Đẹp Phong Cách Hiện Đại | Ông Tiến | BT – 189

Thiết kế biệt thự hiện đại là hình thức kiến trúc mà các KTS muốn biến tấu từ những hình khối nguyên bản tạo thành tác phẩm riêng mang đậm chất kiến trúc của riêng mình. Những khối hình đơn thuần dường như không có hồn nhưng sau một khoảng thời gian ngắn, được KTS lên ý tưởng và thổi vào đó nét nghệ thuật độc đáo, lòng ghép và cấu thành hình thành lên một khối hình có vẻ đẹp thẩm mỹ đến hoàn hảo.

Những công trình thiết kế biệt thự đẹp và hiện đại mà công ty Nhà Xinh muốn gửi đến các bạn trong bài viết này, chính là những công trình có hình khối rất độc đáo, khỏe khoắn bao chùm lên sự mềm mại, sự hài hòa kết hợp với đường nét năng động tự nhiên… tất cả đã làm nên một công trình biệt thự siêu hiện đại, độc đáo và cao cấp.

Mẫu Biệt Thự Đẹp Phong Cách Hiện Đại | Ông Tiến | BT - 189

Bên cạnh đó những đường nét kiến trúc sắc cạnh vuông vắn đã tạo nên sự năng động đến vững chãi cho toàn bộ khối nhà trên mặt phố đông người qua. Ngoài ra, hệ kết cấu kiến trúc mở, thông quan những ô thoáng phủ kính cường lực đã khiến cho không gian sống phía trong của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được mở hoàn toàn với tự nhiên, giúp cho người sử dụng có được cuộc sống rất thư thái và thoải mái trong xã hội chật chội này.

 thể loại: thiết kế biệt thự hiện đại

canhbao