Mẫu Nhà Phố 1 Trệt 3 Tầng | Chị Thuỷ Q3 | NP-104

nha xinh

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp NP-104 thu hút nhiều sự chú ý của mọi người nhờ vào sự “cao lớn” của nó. Với kiểu dáng 1 trệt 3 tầng, khiến cho ngôi nhà nổi bật hơn về chiều cao so với mặt bằng chung. Hãy cùng Công ty Nhà Xinh chiêm ngưỡng vẻ “cao lớn” của mẫu nhà phố 1 trệt 3 tầng này nhé.

Mỗi tầng được thiết kế với nhiều phong thái khác nhau nhằm tránh lặp lại nhàm chán đơn điệu, và sự khác biệt đến từ những ô cửa và bố trí màu sắc. Nhìn vào khe cửa rào, ta cũng thấy được tầng trệt căn nhà được chừa trống để làm bãi đậu xe, và do sát mặt lộ nên bị mất một khoảng sân khá lớn. Ban công được sử dụng là ban công kính cường lực, mang lại dáng vẻ hiện đại thanh tao. Tầng trên cùng chừa một khoảng sân phía trước dùng làm sân phơi và để trồng hoa cảnh.

nha xinh

Thông thường, khi ở nhà phố, ta phải chịu một số thiệt thòi, điển hình là diện tích ở, cho nên giải pháp hay nhất là xây thêm lầu để tạo thêm chỗ ở. Căn nhà phố sau đây của gia đình chị Thủy chính là điển hình của việc giải quyết vấn đề diện tích ở tại những thành phố lớn như Sài Gòn.

Còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

canh bao thuong hieu