Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Có Cửa Kính Lớn | NP-173

nha xinh

Để có được sự kết nối với thiên nhiên và mở rộng không gian, phần lớn các bức tường của phòng khách hoặc nhà bếp đều được thay thế bằng những khung cửa kính lớn, giúp mang lại một tầm nhìn thoáng đãng và giúp không gian thông thoáng hơn.

thiet ke nha
Sau đây, công ty Nhà Xinh xin giới thiệu đến các bạn 2 mẫu thiet ke nha pho dep có vách ngăn được thay thế bằng những khung cửa kính lớn.

thiet ke nha

Phòng khách có thiết kế hiện đại nhưng lại không thiếu đi những nét cổ điển.

thiet ke nha

Phòng khách, khu vực thư giãn hay nhà bếp đều được nối với nhau và bức tường ngăn cách với không gian bên ngoài được thay thế bằng những tấm kính lớn, chính điều này đã giúp cho căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng và không khí thoáng mát từ tự nhiên.

thiet ke nha

thiet ke nha

thiet ke nha

Giống như phòng khách, nhà bếp cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng không thiếu sự cổ điển. Cửa phòng bếp được thiết kế hết sức đặc biệt, nó như là một ‘ninja’ đang ẩn mình giữa những bức tường.

thiet ke nha

Một thiết kế khác mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là thuộc một căn hộ.

thiet ke nha

Căn hộ này tuy có diện tích khá khiêm tốn, nhưng nhờ gia chủ loại bỏ đi vách ngăn giữa phòng khách với nhà bếp nên không gian trở nên rộng rãi hơn.

thiet ke nha

thiet ke nha

Một bên tường ngăn cách với thế giới bên ngoài được gia chủ loại bỏ và thay vào đó là một vách ngăn bằng những tấm kính lớn.

thiet ke nha

Chính nhờ việc thay thế vách ngăn bê tông bằng vách ngăn kính mà không chỉ phòng khách mà cả không gian căn hộ luôn tràn ngập ánh sáng.

thiet ke nha

Phòng ngủ của căn hộ cũng được gia chủ loại bỏ vách ngăn bằng bê tông để thay bằng những tấm kính lớn.

canh bao thuong hieu