Mẫu Thiết Kế Nhà Phố | Ông Sơn | Quận 2 | NP-176

nha xinh

Mẫu nhà phố dưới đây mang phong cách kiến trúc hiện đại là một trong những công trình điển hình do công ty Nhà Xinh đảm nhận thiết kế và thi công xây dựng. Sự kết hợp khéo léo giữa các mảng màu, các mảng vật liệu với nhau tạo thành một bố cục hài hòa tươi tắn đóng góp cho bộ mặt chung của đô thị.

Mặt tiền

nha xinh

Phương án 1

nha xinh

Phương án 2

nha xinh

Phương án 3

Chú ý: Phương án 2 và phương án 3 có sự khác biệt về bờ rào.

Phòng khách – bếp

nha xinh

Đối với những gia chủ khác thì thường thích đặt không gian thờ tại một không gian riêng, nhưng ông Sơn lại yêu thích phong tục xưa khi đặt không gian thờ tại phòng khách. Kết hợp với đó là những món đồ nội thất được thiết kế tinh xảo theo phong cách cổ điển, tạo cho phòng khách một không gian cổ điển trên nền không gian căn nhà có thiết kế hiện đại.

thiet ke nha

Tuy phòng khách và phòng bếp có thiết kế không gian mở, nhưng vẫn được phân biệt rõ ràng bởi một bức tường nhỏ và không gian bếp được nâng cao hẳn.

nha xinh

nha xinh

Để tiết kiệm diện tích sử dụng, gia chủ quyết định biến một phần không gian dư thừa của phòng bếp thành khu vực làm việc của mình.

nha xinh

nha xinh

nha xinh

nha xinh

nha xinh

Đối với gia chủ thì không gian phòng ăn và nhà bếp rất quan trọng, vì đó là nơi gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình, cũng là nơi giao lưu với bạn bè mỗi dịp cuối tuần.

Phòng ngủ

Mỗi phòng ngủ lại có thiết kế khác nhau từ phong cách kiến trúc cho đến nội thất, sao cho phù hợp nhất đối với sở thích cũng như độ tuổi mỗi người.

nha xinh

nha xinh

Phòng ngủ master có thiết kế sang trọng, trẻ trung và nồng nàn tình yêu với những bức ảnh cưới trắng đen theo phong cách cổ điển.

nha xinh

nha xinh

nha xinh

Phòng ngủ của cha mẹ gia chủ tuy cũng có thiết kế hiện đại nhưng lại giảm bớt đi nét trẻ trung, tăng thêm phần chính chắn của lứa tuổi trung niên.

thiet ke nha

nha xinh

nha xinh

Phòng dành cho khách tuy có thiết kế đơn giản hơn, nhưng vẫn theo phong cách hiện đại, đầy cá tính và đầy đủ tiện nghi.

nha xinh

nha xinh

Phòng ngủ của con trẻ có thiết kế sinh tươi và sống động hơn, phù hợp với lứa tuổi của con trẻ.

thiet ke nha

nha xinh

nha xinh

thiet ke nha

nha xinh

thiet ke nha

Tuy tất cả khu vực WC đều được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng, tùy từng nhu cầu sử dụng và độ tuổi khác nhau mà mỗi nơi lại có thiết kế riêng biệt.

>> Những công trình thiet ke nha pho hien dai sang trọng

canh bao thuong hieu