Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại | NT-185

nha xinh

Dù bạn có sở hữu một căn biệt thự đẹp đến mức nào đi chăng nữa, nhưng nếu thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất của bạn không hòa hợp với nhau thì tất cả đều vô dụng. Do đó, khi thiết kế nội thất ta không chỉ thiết kế sao cho đẹp, tiện dụng và gọn gàng mà còn phải phù hợp với thiết kế kiến trúc.

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về thiết kế nội thất của một căn biệt thự hiện đại.

noi that phong khach biet thu hien dai, nt185

thiet ke noi that phong khach biet thu hien dai, nt185

Phòng khách là sự thiết kế đan xen giữa nội thất cổ điển và hiện đại. Trong đó, nội thất phòng khách có thiết kế đơn giản và theo phong cách hiện đại, nhưng bộ bàn ghế uống nước được thiết kế theo phong cách tân cổ điểm, nổi lên như một điểm nhấn trong không gian phòng khách. Chiếc đèn chùm độc đáo hay chiếc thảm có màu sắc lạ mắt cũng là những yếu tố tô điểm thêm cho phòng khách.

noi that phong bep biet thu hien dai, nt185

Như bao thiết kế khác, phòng bếp của căn biệt thự này cũng lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Tuy nhiên, điểm xuyến trên tông màu trắng đó là màu sắc khác nhau của các hộp gia vị, của đèn chùm… tạo nên một bức trang đầy xinh động cho phòng bếp.

noi that phong an biet thu hien dai, nt185

Nội thất phòng ăn tuy được thiết kế đơn giản nhưng nhờ vào màu sắc nổi bật của ghế ăn, tấm thảm có hoa văn độc và bộ đèn chùm có thiết kế độc đáo mà không ai có thể bỏ qua khi nhìn vào không gian này.

noi that phong ngu master biet thu hien dai, nt185

phong ngu master biet thu hien dai, nt185

thiet ke phong ngu master biet thu hien dai, nt185

Không quá cầu kỳ như những phòng ngủ master trong các biệt thự khác, phòng ngủ master này có thiết kế nội thất đơn giản nhưng cách phối màu lại rất bắt mắt. Thay vì điểm nhấn trong phòng ngủ master thường là giường ngủ của gia chủ, nhưng nhà thiết kế đã khiến nó chở nên mới lạ hơn so với các phòng thông thường bằng chiếc ghế sofa xám đầy bắt mắt.

thiet ke phong ngu biet thu hien dai, nt185

phong ngu biet thu hien dai, nt185

noi that phong ngu biet thu hien dai, nt185

noi that phong lam viec biet thu hien dai, nt185

Phòng làm việc tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại khá bắt mắt nhờ vào việc phối màu tài tình của nhà thiết kế.

canhbao