Nội Thất Hiện Đại Căn Hộ 120m2 | NT-142

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp dưới đây là của anh Nguyễn Danh Quý, chủ căn hộ 120m2 ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Là một người đam mê và làm việc trong lĩnh vực thiết kế thời trang, mảng thiết kế nội thất nhà ở cũng được anh Quý quan tâm và mong muốn áp dụng cho căn nhà xinh của mình. Việc đam mê vẻ đẹp của các phong cách kiến trúc được anh cóp nhặt qua những cơ hội được ghé thăm các căn hộ hay biệt thự đẹp khác. “Tôi đọc được nhiều điều thú vị về chủ nhà thông qua cách họ sắp xếp nội thất và chi phối không gian của họ”.

Nội Thất Hiện Đại Căn Hộ 120m2

Nội Thất Hiện Đại Căn Hộ 120m2

Là người sống nhiều năm ở nước ngoài, anh Quý thích phong cách thiết kế hướng tới sự tối giản. Phong cách này khi lên hình sẽ cho mọi người cái nhìn rất thiện cảm, tuy nhiên với nhiều người cảm giác nhà trống trải quá lại khiến họ cảm thấy lạnh lẽo. Vì thế, điều anh muốn ở phong cách thiết kế mới vừa mang nét đẹp của sự tối giản, nhưng cũng đem lại cảm giác ấm áp cho tâm hồn khi sống trong căn nhà của mình. Và giải pháp thiết kế màu sắc trung tính nhã nhặn sẽ làm nền cho tổng thế căn hộ, sự bài trí những đồ trang trí mang nhiều kỉ niệm và sự kết hợp ánh sáng hợp lý sẽ là chất kết dính tạo nên không gian trình diễn thiết kế trong ý tưởng của mình.

Nội Thất Hiện Đại Căn Hộ 120m2

Các chi tiết tủ âm tường và tường nhà được thiết kế tỉ mỉ đảm bảo cho sự kết nối không tách rời, bố cục phòng luôn được ngăn nắp gọn gàng.

Nội Thất Hiện Đại Căn Hộ 120m2

Các đồ nội thất trong nhà được sắp xếp tiện nghi và tối ưu nhất, những không gian sống được tận dụng tối đa công năng và thoáng rộng. Những không gian không cần thiết được gia chủ bỏ đi và bù đắp qua những phòng khác để có sự liên kết chặt chẽ nhất.

Nội Thất Hiện Đại Căn Hộ 120m2

Những khoảng trống nhất định được tạo ra, giúp cho gia chủ có thể chủ động trong việc sắp xếp trưng bày đồ nội thất theo sở thích thời gian.

Nội Thất Hiện Đại Căn Hộ 120m2

Ngoài sự tư vấn của KTS, Các đồ nội thất khác theo con mắt thẩm mĩ và sở thích của mình, được chính anh Quý lựa chọn khá kĩ lưỡng và nghệ thuật.

Nội Thất Hiện Đại Căn Hộ 120m2

Không gian làm việc của gia chủ được thiết kế thêm một tủ sách, nơi chứa đựng các tác phẩm và tài liệu thiết kế của anh qua những cuốn sách bản lớn.

Nội Thất Hiện Đại Căn Hộ 120m2

Căn nhà được pha đậm chất nghệ thuật nhờ những tấm poster đen trắng hoặc các hình ảnh thời trang nhiều kỷ niệm mà anh tham gia thực hiện cho tạp chí của mình. Việc lưu giữ những tác phẩm này vừa làm đẹp căn nhà vừa là niềm cảm hứng cho những sáng tạo trong công việc của gia chủ mỗi khi ngắm nhìn chúng.

Nội Thất Hiện Đại Căn Hộ 120m2

Phòng tắm được tối giản cùng thiết kế hiện đại với màu sắc trang nhã. Những đồ đạc rườm rà được lược giản tối đa để dành chi phí cho những trang bị các thiết bị nội thất cao cấp ở phòng tắm.