Nội Thất Nhà Đẹp | Chị Loan | NT-116

nha xinh

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi nhiều thời gian suy tư. Tuy nhiên, không phải ai cứ bỏ ra nhiều thời gian suy tư thì sẽ có cho mình những thiết kế nội thất ưng ý. Do đó mà chúng ta nên bỏ bớt thời gian suy tư để tìm kiếm và tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế. Vì lý do đó mà hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nội thất nhà phố kết hợp giữa hiện đại và cổ điển cho các bạn tham khảo.

noi that phong khach, chi loan, nt116

mau noi that phong khach, chi loan, nt116

Nội thất phòng khách là sự kết hợp hài hòa nhưng đối nghịch giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Bộ bàn ghế tiếp khách thiết kế theo phong cách cổ điển với tông màu nâu trầm truyền thống đầy sang trọng. Kệ tivi thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét sắc nhọn, việc thiết kế kệ ti vi với 2 màu sắc đối lập khiến nó càng trở nên nổi bật hơn.

noi that phong bep, chi loan, nt116

mau noi that phong bep, chi loan, nt116

Nội thất phòng bếp được thiết kế khá đơn giản theo phong cách hiện đại. Điểm đặc biệt trong thiết kế phòng bếp là sự đối lập giữa tủ bếp và bếp nhờ vào sự đối lập của màu sắc, sự đối lập này đã tạo ra vẻ đẹp khá đặc biệt cho không gian phòng bếp.

noi that phong ngu ong ba, chi loan, nt116

mau noi that phong ngu ong ba, chi loan, nt116

Thiết kế nội thất phòng ông bà tuy được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn mang hơi hướng cổ điểm với sắc màu trầm và những đường cong uốn lượn trong thiết kế.

noi that phong ngu master, chi loan, nt116

Nội thất phòng ngủ master được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hiện đại, với các thiết kế đơn giản, những đường nét rõ ràng thể hiện rõ sự mạnh mẽ trong thiết kế.

noi that phong ngu tre con, chi loan, nt116

Nội thất phòng ngủ trẻ con được thiết kế theo phong cách hiện đại với những màu sắc và hình họa vui nhộn, tạo cho căn phòng của bé không gian đầy vui nhộn.

noi that phong wc, chi loan, nt116

noi that phong tam, chi loan, nt116

noi that phong thay do, chi loan, nt116

Nội thất phòng tắm được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế.

canhbao