Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại | NT-211

nha xinh

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng, phong cách thiết kế này rất phù hợp với các không gian nhỏ như ở nhà phố hoặc chung cư. Phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại luôn chú trọng đến hình thức đơn giản, sự tiện dụng và gọn gàng, chính vì điều đó đã góp phần tạo cho gia chủ một không gian sinh hoạt như ý.

Đối với những căn nhà có không gian sinh hoạt nhỏ thì sử dụng màu trắng làm chủ đạo sẽ tốt nhất. Việc sử dụng màu trắng làm chủ đạo trong thiết kế kiến trúc không những khiến người ta cảm giác không gian sống trở nên rộng hơn, mà còn giúp làm nổi bật lên những thiết kế nội thất.

noi that nha dep hien dai

Đối với những không gian chật hẹp như là nhà phố hay chung cư thì thiết kế tủ âm tường sẽ là một ý hay nhằm tiết kiệm không gian sử dụng. Đối với không gian như hình trên thì việc kiến trúc sư thiết kế tủ âm tường thành tường ngăn cách các không gian quả là ý tưởng tuyệt vời. Nhà bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại, gọn gàng, đầy đủ tiện nghi và được thiết kế ẩn vào trong tường.

thiet ke noi that nha dep hien dai

Thay vì sử dụng các món đồ nội thất để phân biệt các không gian sống với nhau, đối với thiết kế trên thì kiến trúc sư lại dùng sàn gỗ để phân biệt các không gian, giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Thay vì ẩn đi đường dây điện để cho không gian trở nên gọn gàng thì trong thiết kế này, kiến trúc sư đã sử dụng chính sự rườm rà đó để biến thành một thứ trang trí cho không gian.

noi that phong ngu nha dep hien dai

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà đẹp hiện đại

Các món đồ nội thất trong phòng ngủ đều có thiết kế đơn giản, gọn gàng. Phần lớn các món đồ nội thất đều được thiết kế ẩn dấu trong các ngăn tủ một cách tinh tế.

mau noi that nha dep hien dai

mau thiet ke noi that nha dep hien dai

Sử dụng tủ âm tường mang đến nhiều lợi ích thiết thực : vừa có thêm không gian lưu trữ vừa tiết kiệm diện tích chung. Sự ngăn nắp, thoáng đãng cũng là yếu tố làm nên một phòng ngủ chuẩn mực đúng nghĩa.

noi that phong cach hien dai

Một căn phòng chỉ xuyên suốt một tông màu từ đầu đến cuối thì đúng thật là quá đơn điệu. Hãy khéo léo phối hợp những gam màu sắc từ đậm đến nhạt, ta sẽ có được một căn phòng hoàn hảo và sinh động. Và căn phòng tắm sau đây là một điển hình.

thiet ke noi that phong cach hien dai

Hay có thể sử dụng gương, cũng là một giải pháp trang trí phòng tắm hiệu quả bởi sự phản xạ mọi thứ của nó.

mau thiet ke noi that phong cach hien dai

noi that hien dai

Thiết kế nội thất phòng tắm nhà đẹp hiện đại

Phòng tắm là một trong những nơi ta thường thấy bừa bộn và phải thường xuyên dọn dẹp nhất. Nhưng nhờ thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại và cách bố trí đầy trí tuệ của kiến trúc sư, mà căn phòng tắm trong hình trên không có tí nào là bừa bộn cả.