Nội Thất Phòng Ngủ Sang Trọng | NT-166

nha xinh

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, phòng ngủ chính là nơi để trút hết bao mệt nhọc và tận hưởng sự thư giãn nghỉ ngơi. Do đó, cách bố trí và trang hoàng phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm trạng và tinh thần của gia chủ. Công ty Nhà Xinh mời quý khách đến với mẫu phòng ngủ master tiêu chuẩn, hy vọng sẽ giúp được cho quý khách trong việc thiết kế và xây dựng phòng ngủ cho mình.

Nội Thất Phòng Ngủ Sang Trọng

Nội Thất Phòng Ngủ Sang Trọng

Nội Thất Phòng Ngủ Sang Trọng

Nội Thất Phòng Ngủ Sang Trọng

Thiết kế phòng ngủ phải khéo léo, kỹ càng vì nó ảnh hưởng nhiều đến người sử dụng, chưa kể phải đúng theo phong thủy. Phòng ngủ master ở trên là một minh chứng điển hình. Thiết kế đơn giản nhưng đầy nghệ thuật và bắt mắt, kết hợp nhiều ngôn ngữ kiến trúc khác nhau. Tấm tường hoa văn ngay phía đầu nằm đem lại sự ấn tượng mạnh mẽ. Không gian khá hẹp nhưng do bài trí khéo léo nên không có cảm giác bí bách, cộng thêm cửa sổ phía ngoài nên lúc nào cũng thoáng khí và sáng sủa. Tấm tường mika phủ sơn bóng gần cửa góp phần làm phản chiếu ánh nắng mặt trời làm lung linh căn phòng. Nội thất hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí cá nhân.

Còn hàng trăm mẫu thiết kế nội thất đẹp đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.
Công ty Nhà Xinh mời quý khách đến với mẫu phòng ngủ master tiêu chuẩn, hy vọng sẽ giúp được cho quý khách trong việc thiết kế và xây dựng phòng ngủ cho mình.

canh bao thuong hieu