Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại | NT-103

Thiết kế nội thất là một công đoạn rất quan trọng để mang đến vẻ đẹp của các công trình. Dù công trình của bạn có thiết kế kiến trúc đẹp đi nữa thì chỉ là vẻ đẹp bên ngoài còn nội thất sẽ mang đến vẽ đẹp bên trong công trình.

thiet ke noi that phong khach nha pho, nt103

Nội thất phòng khách được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hiện đại với những đường nét sắc nhọn. Nội thất chủ yếu sử dụng tông màu tối làm chủ đạo, điểm xuyến vào mảng tối đó là mảng đỏ của ghế sofa hình tròn, và những chiếc gối trắng như những chiếc đốm trên chiếc sofa dài.

thiet ke noi that phong an nha pho, nt103

noi that phong an nha pho, nt103

Cũng giống như phòng khách, nội thất phòng ăn là sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng của bàn ăn và màu xám của những chiếc ghế ăn. Tuy nhiên, nổi bật trên đó là chiếc ghế đỏ được thiết kế riêng cho người chủ gia đình.

noi that phong bep nha pho, nt103

Tuy là nhà phố nhưng nhằm tiết kiệm không gian sử dụng, kiến trúc sư quyết định thiết kế phòng bếp theo thiết kế của các chung cư. Với tông màu trắng được chọn làm tông màu chính, căn bếp như hòa vào một thể với không gian căn nhà.

thiet ke noi that phong sinh hoat chung nha pho, nt103

mau noi that phong sinh hoat chung nha pho, nt103

noi that phong sinh hoat chung nha pho, nt103

Thiết kế nội thất của phòng sinh hoạt chung cũng được thiết kế theo hình thức đối lập giữa 2 tông màu đen và trắng, tô điểm thêm vào không gian đó là những nội thất với màu sắc nổi bật.

noi that san thuong nha pho, nt103

Nội thất sân thượng được thiết kế thiên về với thiên nhiên, lấy tông màu trắng và màu gỗ làm chủ đạo trong thiết kế.