Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Biệt Thự | NT-199

thi cong noi that

Dù là biệt thự, nhà phố hay chung cư thì phòng khách luôn là nơi quan trọng nhất của một căn nhà. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển, hiện đại… sẽ được dựa trên chính thiết kế kiến trúc của căn nhà.

Để các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong thiết kế nội thất phòng khách, Nhà Xinh xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế phòng khách , được thiết kế theo phong cách cổ điển.

Ngày nay, những gia chủ yêu thích sự cổ điển và sang trọng thường lựa chọn xu hướng thiết kế kiến trúc và nội thất theo phong cách cổ điển. Bởi theo phong cách thiết kế này, không gian nội thất phòng khách sẽ trở nên cuốn hút, tinh tế và sang trọng hơn nhờ những chi tiết được thiết kế tỉ mỉ một cách kỳ công, kết hợp với những chi tiết hoa văn kiến trúc sẽ khiến không gian phòng khách sang trọng và hòa hợp hơn.

Điểm yếu của phong cách thiết kế này là ở chỗ không gian thiết kế phải lớn, như thế mới thể hiện được hết sự sang trọng và bề thế mà phong cách thiết kế cổ điển mang lại.

Xui thay, không gian phòng khách mà tôi giới thiệu đến các bạn trong bài này lại bị dính ngay điểm yếu này. Tuy nhiên, các nhà thiết kế của công ty Nhà Xinh đã rất khéo léo trong việc bố trí nội thất, khiến cho không gian phòng khách tuy nhỏ nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, cuốn hút và tinh tế vốn có của phong cách thiết kế cổ điển.

Mời quý khách chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển sau:

phong khach biet thu co dien

Phòng khách biệt thự cổ điển

noi that phong khach biet thu co dien

mau noi that phong khach biet thu co dien

thiet ke noi that phong khach biet thu co dien

noi that phong khach

canhbao