Thiết Kế Tiểu Cảnh Biệt Thự Hiện Đại, Sang Trọng | BT-101

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại Anh Thảo – Vũng Tàu có sân vườn đẹp, mới lạ, ấn tượng – Cuộc sống hiện đại tách con người dần dần xa rời thiên nhiên, nhưng dân kiến trúc như chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của cây cối, thiên nhiên, không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, trang trí, mà việc sử dụng các loài cây trồng, cây cảnh còn đem lại may mắn về sức khỏe, tinh thần, tiền tài, công danh, vị trí xã hội cho những gia chủ biết cách sắp xếp và bố trí hợp lý trong và ngoài nơi mình trở về sau những lo toan, bộn bề của cuộc sống thường nhật.

Trong một căn nhà hoặc một biệt thự hiện đại, khi thiết kế nội thất được chú trọng nhất thì bên cạnh đó ngoại thất sân vườn dù lớn dù nhỏ vẫn được quan tâm không kém vì đây là khoảng xanh cần thiết mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ và lưu giữ những cảm xúc. Tùy sở thích, bạn có thể thiết kế sân vườn theo gu châu Âu, châu Á, Nhật Bản, Trung Quốc hay làng quê Việt Nam hoặc thậm chí tự nghĩ ra một phong cách mới phù hợp với phong cách, sở thích của từng gia chủ.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Biệt Thự Hiện Đại, Sang Trọng

Một trong những cách thiết kế được nhiều lựa chọn chính là mang đến không gian xanh mát cho toàn bộ sân vườn.

Không giống như ở nông thôn, đặc biệt là các tỉnh miền Tây với bốn mùa cây trái tươi mát, môi trường sống ở các thành phố luôn bị bó hẹp bởi “đất chật người đông”.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Biệt Thự Hiện Đại, Sang Trọng - biet thu hien dai

Vốn là người yêu thích thiên nhiên, muốn được sống gần gũi thiên nhiên nên sau khoảng thời gian tích góp, gia chủ đã tự xây được cho mình và gia đình một căn biệt thự hiện đại với diện tích khá rộng, nên anh giành một khoảng không rộng xung quanh nhà để thiết kế một sân vườn tuyệt đẹp đúng như mong muốn của anh là được sống gần thiên nhiên, vì thiên nhiên mang lại cho ta một cảm xúc khó tả, giúp ta quên đi mọi buồn phiền ngoài kia, làm ta lúc nào cũng tràn đầy năng lượng cho ngày mới bắt đầu.

Ngoài việc trồng cây xanh phủ kín khu vườn thì gia chủ còn biết cách thiết đơn giản khi bố trí thêm các chậu hoa xinh xắn, đủ màu sắc vui tươi, với bức tường đá hay lát gạch cũng làm nên một kiểu thiết kế sân vườn đẹp, lạ mắt.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Biệt Thự Hiện Đại, Sang Trọng - biet thu dep hien dai

Là người có mắt thẩm mĩ tương đối tốt nên anh lên ý tưởng cùng đội ngũ thiết kế nội thất là trang trí thêm các bức tường đá hay lát gạch cùng những chậu cây xanh, hoa cỏ nhiều màu sắc, hay những viên sỏi trang trí nhằm mang đến không gian mát mẻ cho căn nhà xinh của mình.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Biệt Thự Hiện Đại, Sang Trọng - tieu canh biet thu dep

Vốn là một đại gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và hay mời bạn bè cũng như đối tác làm ăn về nhà ăn uống hay bàn công việc nên gia chủ đặt thêm một bộ bàn ghế nhỏ dùng để ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, ngắm cảnh hay thưởng thức trà, đọc sách mỗi ngày. Trở nên một điểm lý tưởng để gia chủ thiết đãi những vị khách quý trong một không gian sân vườn tuyệt vời ngay chính trong căn biệt thự đẹp sang trọng và hoàn mỹ của mình.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Biệt Thự Hiện Đại, Sang Trọng - biet thu dep

Và một khoảng không gian tuy bé xinh như thế này đã có thể giúp gia chủ quên đi những lo lắng, muộn phiền, mệt mỏi cuộc sống ngoài kia.

Thiết Kế Tiểu Cảnh Biệt Thự Hiện Đại, Sang Trọng - biet thu dep sang trong

Phối cảnh thiết kế sân vườn nhà xinh mang đến cho chúng ta cái nhìn tổng quan về không gian biệt thự nhà vườn. Với tài năng thiết kế, mắt nhìn bao quát, thẩm mỹ cao được áp dụng phong thủy hợp lý và khoa học mang đến cho gia chủ một không gian sống lý tưởng.

canhbao