Top 3 mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 đang “hot” hiện nay

Biệt thự vườn cấp 4 đẹp
Biệt thự vườn cấp 4 đẹp

Kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 dần trở nên phổ biến và được nhiều người hướng đến. Mẫu biệt thự được tích hợp với đầy đủ về công năng, tính thẩm mỹ, tiện nghi và sang trọng. Theo thời gian, các mẫu biệt thự vườn đẹp kiểu cấp 4 ngày càng trở nên đa dạng về kiểu dáng, phong cách thiết kế,… Do đó, để có thể chọn cho mình mẫu thiết kế ưng ý chúng ta hãy cùng tham khảo với các mẫu thiết kế sau bạn nhé!

Biệt thự vườn cấp 4 – Xu hướng kiến trúc rất được ưa chuộng

Mẫu biệt thự vườn cấp 4
Mẫu biệt thự vườn cấp 4

Biệt thự vườn cấp 4 hay còn gọi là biệt thự sân vườn 1 tầng là mẫu thiết kế kiến trúc đẹp được nhiều người ưu tiên lựa chọn tại các vùng nông thôn Việt Nam. Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự được lấy cảm ứng từ những ngôi nhà truyền thống cùng sự kết hợp với không gian xanh mát hài hòa với thiên nhiên. Qua đó nhằm mang đến một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp.

Những đặc điểm khi thiết kế biệt thự vườn cấp 4 đẹp

Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng
Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng

Kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 về toàn bộ không gian sinh hoạt chung và riêng đều được bố trí trên một mặt bằng. Thông thường, với các mẫu biệt thự chủ yếu được xây dựng trên một diện tích rộng lớn. Mẫu biệt thự ngày càng trở nên phổ biến với đa dạng về kiểu dáng, phong cách thiết kế để nhằm phục vụ tốt nhất như cầu khách hàng. Nhìn chung, các mẫu biệt thự đều được thiết kế với khuôn viên xanh mát cùng sự tích hợp với nhiều tiện ích như: bể bơi, thác nước, gara,…

      Bài viết tham khảo:

Điểm qua với 3 mẫu thiết kế biệt thự vườn cấp 4 đẹp nhất năm 2022

Thiết kế biệt thự vườn cấp 4 có thể được thiết kế theo nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau. Cụ thể, với những mẫu kiến trúc biệt thự tiêu biểu như:

Điểm nổi bật về biệt thự vườn cấp 4
Điểm nổi bật về biệt thự vườn cấp 4

Kiến trúc biệt thự cấp 4 kiểu 1 tầng Châu Âu

Biệt thự Châu Âu với thiết kế 1 tầng sẽ khiến bạn không thể rời mắt bởi sự sa hoa lộng lẫy của phong cách thiết kế này. Mẫu biệt thự được thiết kế với hệ thống mái vòm đặc trưng cùng sự kết hợp màu sắc hài hòa, trang nhã và thanh lịch. Mẫu thiết kế với sự kết hợp hài hòa cùng cảnh thiên nhiên xanh mát góp phần hướng đến về một không gian sống hoàn hảo.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái

Biệt thự 1 tầng kiểu mái Thái
Biệt thự 1 tầng kiểu mái Thái

Kiến trúc biệt thự kiểu mái Thái, mẫu thiết kế đang rất được ưa chuộng hiện nay. Mẫu biệt thự được thiết kế với độ dốc phù hợp với khả năng thoát nước tốt, giúp che mưa che nắng hiệu quả. Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng mang đến vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ điển truyền thống.

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 hiện đại tối giản

Biệt thự cấp 4 hiện đại tối giản
Biệt thự cấp 4 hiện đại tối giản

Kiến trúc biệt thự sân vườn hiện đại cấp 4 được thiết kế hướng đến sự tối giản là xu hướng thiết kế đang rất được ưa chuộng hiện nay. Mẫu biệt thự với không gian thoáng đãng kết hợp với hồ bơi cùng những ô cửa kính lớn,

Thiết kế biệt thự cấp 4 hiện đại và tối giản

Phong cách tối giản và hiện đại đầy tinh tế được ứng dụng vào mọi mặt của cuộc sống. Khi thiết kế biệt thự cấp 4, những công dân trẻ hiện đại đặc biệt thích kiểu biệt thự tối giản này. Với không gian thoáng đãng, hồ bơi, hệ thống kính cường lực, cuộc sống dường như giao hòa với thiên nhiên tạo nên cảm giác thông thoáng và thoải mái.

Từ những thông tin trên, hy vọng sẽ mang đến cho bạn với các thông tin hữu ích và cần thiết. Đồng thời, nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ Nhà Xinh để được hỗ trợ phục vụ một cách tốt nhất. Công ty Nhà Xinh luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.