Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159

Tốc độ đô thị hóa đang ngày càng cao khiến cho các khu phố trở nên phồn vinh hơn với sự xuất hiện của những ngôi nhà chung cư cao tầng, biệt thự đẹp, nhà phố đẹp hay thậm chí là cả những căn nhà cấp 4 hiện đại nữa. Nhưng nổi bật hơn tất cả chính là phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn đang là phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho giới thượng lưu và mỗi căn biệt thự lại thể hiện những sự độc đáo riêng mang đậm phong cách thiết kế của kiến trúc sư tạo ra nó.

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - biet thu vuon

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - biet thu vuon dep

Nắm bắt được xu hướng này, các KTS của đã nhanh chóng sáng tạo ra những mẫu biệt thư mái thái mang đậm dấu ấn cổ điển và cả hiện đại nữa mang tới cho người sử dụng một trải nghiệm rất độc đáo ngay trong chính những căn biệt thự của mình.

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - biet thu vuon hien dai

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - thiet ke biet thu vuon

Khoảng sân vườn ở bên ngoài được đầu tư một cách bài bản và hoành tráng với hồ nước trong vắt và nhiều cây xanh phủ quanh.

Hồ nước chiếm nửa diện tích sân, tạo ra một không gian tươi mát sinh động. Gia chủ cho bố trí những bề nổi trên hồ tạo lối đi và chỗ để gia chủ ngồi nghỉ ngơi ngắm cảnh. Bốn bề mặt thoáng của căn biệt thự vườn này đều theo hướng mở nên lúc nào cũng mát mẻ, lộng gió.

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - biet thu vuon dep

Hạn chế sử dụng tường ngăn làm bên trong căn nhà thêm rộng rãi và mang tính kết nối hơn. Sàn nhà lót bằng ván gỗ mang lại sự êm dịu trong từng bước chân. Bất cứ nơi đâu trong nhà cũng có thể nhìn ra được khu vườn xanh mướt bên ngoài, và đó là mặt lợi thế lớn nhất về tầm nhìn và cảnh quan. Bộ sofa được thiết kế sáng tạo, đủ để cảm thấy thoải mái dù nằm hay là ngồi hoặc ngả lưng. Do cửa được làm bằng kính nên hai bên có rèm nhung che phủ tạo sự riêng tư. Trần nhà làm phẳng toàn bộ, một phần được ốp gỗ rất nghệ thuật và mới lạ.

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - mau biet thu vuon

Những mảng màu sắc sinh động của tường và đèn trần chính là điểm nhấn của căn bếp. Ba chiếc đèn trần được chế tạo theo ngôn ngữ đơn giản, bình dị, đem lại sự ấm cúng gần gũi và khiến bữa ăn thêm ngon hơn. Đâu đâu cũng có mặt nội thất gỗ, thuần túy thiên nhiên và vô cùng sang trọng.

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - biet thu vuon hien dai

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - mau biet thu vuon hien dai

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - mau biet thu vuon dep

Không gian ăn uống đậm chất mộc, nhìn ra khắp khu vườn bên ngoài. Mẫu thiết kế nhà đẹp này chú trọng đến tính gần gũi chan hòa thiên nhiên nên các KTS đã tạo mọi điều kiện để thiên nhiên hòa nhập với nhà.

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - biet thu dep

Cầu thang gỗ với dáng vẻ hiện đại, đơn giản, trên tường còn treo một bức tranh cổ để tăng thêm cảnh trí.

Biệt Thự Vườn Rộng Rãi Thoáng Đãng | BT-159 - thiet ke biet thu dep

Phòng tắm đơn giản, sạch sẽ, có cửa kính để nhìn ra không gian bên ngoài nên lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, bên ngoài là giàn bao bằng gỗ che lại để có sự thoải mái trong sinh hoạt.

canhbao