Lóa mắt trước không gian siêu chất của văn phòng Uber Anh

Thương hiệu Uber đang phát triển dữ dội hai năm trở lại đây trong ngành nghề chuyển vận. Nghe danh Uber nhưng liệu có ai biết văn phòng của nó nằm ở đâu, trông như thế nào không ? Uber hiện phủ sóng ở 633 thành thị lớn khắp thế giới. Chúng ta sẽ đến thăm văn phòng của Uber trụ sở London – Anh.

Uber Offices 02

Điều trước nhất lúc bước vào là phải thừa nhận rằng nó thật hiện đại và đa dạng màu sắc, được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Denton Associates. Diện tích 929 mét vuông trong đó những kiến ​​trúc sư tạo ra 1 thiết kế tổng hợp sở hữu màu sắc và phong cách riêng biệt. Gạch, gỗ, bê tông, cây cỏ… toàn bộ đều có đủ và kết hợp tuyệt vời cùng nhau

Khi bước vào ta sẽ thấy khu vực lễ tân và tiếp khách. Trên nền thảm tông xám ấm áp là bộ ghế màu da trời nổi bật giữa bức tường phủ đầy rêu xanh một cách đầy dụng tâm. Logo Uber nằm chễm chệ trên đó một cách đầy tự hào. Người thiết kế đã khiến số đông người lầm tưởng rằng ở đây có toàn bộ thứ để làm điểm thu hút kiến trúc, nhưng ai cũng lầm. Mọi thứ chỉ làm nền để tôn vinh lên logo của nhãn hiệu, cái mà dễ đi vào lòng của khách hàng nhất lúc tới 1 đơn vị nào.

Phong cách thiết kế văn phòng ở nước ngoài rất phóng khoáng, rất mở nhưng không làm mất đi sự chuyên nghiệp bài bản. Thay vì đem phòng họp sang 1 khu khác kín đáo hơn thì họ lại thiết kế phòng họp ngay giữa khu làm việc chung. Bố trí nội thất được dùng trong văn phòng này cho thấy 1 sự trẻ trung, 1 nguồn năng lượng vô tận cùng với những con người tài giỏi tâm huyết. Ánh sáng là 1 trong những thứ căn bản của công tác thiết kế này, góp phần khẳng định cá tính của không gian.

Khách tới có thể thấy được hoạt động công ty cũng như là gặp gỡ trao đổi tiện lợi hơn. Người nhân viên làm việc cũng sẽ thấy mình được kết nối hơn với mọi người.

Khu vực ăn uống cũng rất cá tính. Mọi người sẽ cảm thấy thú vị, đầu óc nhẹ nhàng thư giãn lúc đắm mình trong không gian này. Có khu vực dành riêng cho người muốn tìm sự yên tĩnh riêng tư.

Uber Offices 06

Hay dành cho các người muốn không gian mở, muốn gặp gỡ mọi người.

Theo homedsgn