Thăm khách sạn nổi tiếng về ẩm thực và cảnh quan ở Thụy Sỹ

Khách sạn sang trọng này nằm trong khu vực St Moritz rất nổi tiếng của Thụy Sĩ, nơi mà du khách từ khắp nơi trên thế giới tụ họp về đây để hưởng thụ phong cách sống cao cấp hiện đại. Nó còn nức tiếng về ẩm thực và tổ chức các sự kiện mang tính toàn cầu.

Carlton Hotel St Moritz 15 850x478

Tại đây, du khách có thể thưởng thức các dịch vụ nghỉ dưỡng lý tưởng và các hoạt động ngoài trời bao gồm trượt tuyết và những buổi trình diễn tấp nập ngoài trời, từ xa xa có thể nghe được tiếng cười nói reo hò trên đỉnh núi rất vui vẻ.

Từ sân bay của khách sạn, du khách có thể thưởng ngoạn tầm nhìn lý tưởng và hùng vĩ ra những ngọn núi quanh đó.

Những người hâm mộ món ăn ngon sẽ tìm thấy các nhà hàng lý tưởng, nơi những đầu bếp “tung chiêu” để tạo ra những món ăn quốc tế cũng như những món đặc sản địa phương vùng Engadine.

Carlton Hotel St Moritz 01 850x478

Carlton, gia đình quản lý khách sạn này đã xếp đặt 60 phòng suite nhỏ và thường, toàn bộ đều được thiết kế với phong cách thiết kế nội thất hiện đại và có chút gì đó tự do.

Sau khi đã thử mọi dịch vụ tiện ích, cảnh vật, hoạt động, món ăn ở đây, đa số du khách đều chắc chắn rằng điểm đến này cũng sẽ nằm trong danh sách các địa điểm yêu thích cho mọi người và dĩ nhiên là kèm theo lời hứa sẽ trở lại đây lần nữa.