Mẫu Nhà Phố Đẹp 3 Tầng | Chị Loan | NP-163

Xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng với không gian mở ở quận Bình Thạnh. Căn nhà có thiết kế đầy đủ tiện nghi với không gian sinh hoạt rộng rãi và thoáng mát như một căn biệt thự mini.

nha xinh

Nhờ được thiết kế mở đã đem lại cho công trình nguồn ánh sáng tự nhiên và thông thoáng, không khí được tạo ra nhờ những hệ thống cửa và tường kính.

nha xinh

nha xinh

nha xinh

Tuy phòng khách có diện tích không lớn lắm, nhưng nhờ việc thiết kế với không gian mở nên đã trở nên rộng rãi như phòng khách của một biệt thự, kéo theo đó là nhà bếp và phòng ăn cũng được mở rộng.

nha xinh

Điểm đặc biệt trong thiết kế phòng khách căn nhà này chiếc đèn chùm có thiết kế độc đáo như một chiếc chuông gió.

nha xinh

Cầu thang có thiết kế độc đáo, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

nha xinh

nha xinh
Không gian nghỉ ngơi thư giãn trên tầng thượng ngôi nhà.

nha xinh

Nhà tắm căn nhà này có thiết kế tương tự như trong các khu resort, với điểm nổi bật là bồn rửa tay trông như một viên sỏi khổng lồ bị xói mòn theo năm tháng.

nha xinh

Phòng áp mái với kiến trúc nghệ thuật nổi bật, như bước qua từng thế giới khác nhau. Các điểm nhấn quan trọng đưa căn phòng trở lên cầu kì thú vị.

nha xinh

Một hồ bơi nhỏ được thiết kế trên sân thượng. Vào ban đêm kết hợp với hệ thống ánh sáng, không gian càng trở nên nổi bật và đáng thư giãn.

nha xinh

nha xinh

Cây xanh bao phủ gần như mọi chỗ của ngôi nhà. Điều này giúp không khí mát mẻ bao trùm kiến trúc, không gian xanh đầy sức sống.