Mẫu Nhà Phố Đẹp 3 Tầng Hiện Đại 1,3 Tỷ | NP-162

Với yêu cầu của gia chủ là phải có một không gian sống đẹp, tiện nghi và đơn giản, nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho 5 thành viên. Kiến trúc sư đã đáp ứng được nhu cầu của gia chủ khi thiết kế căn nhà phố 3 tầng, trên mảnh đất có diện tích 80m2.

nha xinh

nha xinh

Điểm đặc biệt của căn nhà là những cột nhỏ ngăn cách che chắn ở chân cầu thang, vừa là điểm che lối lên tầng, vừa pha chút nghệ thuật kiến trúc. Mọi góc trong nhà thường được bố trí cây xanh giúp ngôi nhà tươi mát hơn.

nha xinh

Không gian bếp sang trọng và sạch sẽ, với điểm nhấn là bức tường sơn xanh vàng càng làm cho khu bếp xinh tươi và tràn đầy sức sống.

nha xinh

nha xinh

nha xinh

Ngoại trừ phòng khách ở tầng trệt thì gia chủ còn bố trí thêm một phòng khách nhỏ trên tầng 2. Không gian các tầng trên được thiết kế phòng thờ và phòng ngủ của ba mẹ và con nhỏ. Phòng Ông bà được đặt ở tầng 1 thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của người cao tuổi.

nha xinh

Giếng trời thông tầng đem lại ánh sáng cho toàn ngôi nhà vào ban ngày. Đây cũng là không gian trao đổi không khí trong lành cho ngôi nhà.

nha xinh

nha xinh