Mẫu thiết kế nhà phố đẹp với những bóng mờ độc đáo

Một ngôi nhà có ý nghĩa rất khác nhau. Việc xây dựng ngôi nhà, bao gồm việc đặt cảm xúc và tính cách vào không gian. Không gian trong ngôi nhà này đã được biến thành ngôi nhà bằng cách sử dụng nhiều họa tiết, đồ đạc đơn giản, và các sắc thái. Trong thực tế, trang trí với màu sắc tắt có thể được vui vẻ khi được sử dụng trong sự kết hợp đúng.

Muted Shades Small Apartment

Mỗi khu vực sinh hoạt của mau thiet ke nha pho dep có chủ đề độc đáo của nó mặc dù các sắc thái và trang trí là khá tương tự. Ví dụ, phòng khách được lấp đầy với màu trắng lấp lánh với các tông màu xám và sàn gỗ yên tĩnh phát ra màu kem pastel. Một sự kết hợp tương tự chảy thẳng vào phòng ngủ. Màu trắng rõ nét, màu xám, và sàn gỗ âm trần mang cùng kiểu trang trí dễ dàng; tuy nhiên, các chức năng của không gian hoàn toàn tương phản với nhau.

Muted Shades Small Apartment 3

Bếp cũng được trang trí bằng vải trắng với trang trí không ồn ào. Thực tế chức năng là phương châm với một đèn treo để thêm một liên lạc của sự phô trương. Hơn nữa, ánh sáng tự nhiên đóng vai trò quan trọng trong không gian của căn nhà này. Do những bóng mờ im lặng chạy xuyên suốt ngôi nhà, mặt trời thực hiện như một sự phản chiếu đẹp, cung cấp ánh sáng và phản ánh vẻ đẹp của không gian trên không gian.

Muted Shades Small Apartment 5

Phòng tắm là một vấn đề đơn giản và tiếp tục cùng một chủ đề của bóng mờ và thiết thực. Màu xám và màu đen được sử dụng như một phông nền cho một trang trí đơn giản. Một kệ gỗ cho đồ lanh và phụ kiện phòng tắm làm việc tốt với diện tích nhỏ để tạo ra không gian chức năng lý tưởng.
Hành lang nhỏ được trang bị thưa thớt với chính xác những gì cần thiết để làm cho khu vực mời này ấm cúng. Hơn nữa, thủ thuật lâu đời nhất trong cuốn sách được sử dụng, bằng cách thêm một cái gương dài vào tường. Gương mở rộng không gian đặc biệt là khi chúng được đặt trong các hành lang hoặc các khu vực nhỏ. Theo Phong Thủy, gương không chỉ được sử dụng để tăng không gian để tạo ra nhiều ánh sáng hơn, gương cũng là biểu tượng lý tưởng của yếu tố nước Phong Thủy khi chúng giải phóng năng lượng thanh bình và phục hồi.

Muted Shades Small Apartment 6

Ngoài ra, một tấm thảm màu trung tính có kết cấu tinh xảo mang lại cho khu vực hành lang một cảm giác an toàn và tạo ra một bầu không khí đơn giản. Đó là một cách tuyệt vời để thêm rằng “chào đón” không khí khi hành lang là cửa ngõ vào tất cả các phòng trong nhà.

Muted Shades Small Apartment 9

Tạo ra một sự gắn kết thông thường với các sắc thái im lặng mở rộng khắp các phòng, làm việc tỉ mỉ với kế hoạch sàn và giữ không gian cân bằng, mau thiet ke nha pho dep này hợp nhất vẻ quyến rũ, phong cách, và các khía cạnh thị giác yên tĩnh để tạo ra một môi trường dễ sống và cá nhân.