Nhà Phố Đẹp 1 Trệt 3 Tầng | Anh Tiệp | NP-103

nha xinh

Ngôi nhà phố đẹp 1 trệt 3 lầu NP-103 này mang một phong cách thiết kế rất đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Giữa những mẫu thiết kế kiến trúc chung của khu dân cư, căn hộ của anh Tiệp dường như nổi bật hơn hẳn nhờ vào những hình khối cao lớn, màu sắc đặc trưng và những đường nét thiết kế hiện đại hoàn hảo đến từ chi tiết.

Không quá ồn ào phô trương, chỉ nhấn một vài chi tiết nhỏ là đủ để gia chủ có được một cơ ngơi hoàn mỹ.

nha xinh

Cũng như nhiều mẫu thiết kế khác của công ty chúng tôi, với mỗi tầng, chúng tôi sử dụng nhiều vật liệu, màu sắc và đường nét khác nhau nhằm tạo sự khác biệt, nhấn nhá trong khối kiến trúc.

Mặt tiền được sử dụng màu xanh lá nhạt, làm căn nhà bừng sáng hơn hẳn và giàu sinh khí hơn, cũng như là tạo cho nó một dáng vẻ riêng biệt. Ngay cả ban công cũng được biến tấu bằng nhiều vật liệu khác nhau, từ kính cho đến gỗ, inox…. rất độc đáo và trang nhã. Sử dụng gam màu xám cũng là một cách để đổi mới, thoát khỏi sự lệ thuộc vào màu trắng nhưng nếu không khéo biến tấu kết hợp thì sẽ phản tác dụng, làm căn nhà trở nên u ám buồn tẻ.

Tầng trên và sân thượng đặt vài chậu cây cảnh trang trí, làm nên không gian xanh của căn nhà. Sân thượng được chừa một khoảng rộng phía trước để làm sân phơi, và cũng có thể gia chủ sẽ làm một khu vườn mini ở đó với những loại hoa trái quen thuộc, cải thiện bữa ăn cho gia đình.

Còn hàng trăm mẫu thiết kế nhà đẹp đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

canh bao thuong hieu