Nhà Phố Đẹp 2 Tầng | Anh Phi Q9 | NP-102

nha xinh

Thuộc quyền sở hựu của anh Phi ngụ tại quận 7, mẫu nhà phố đẹp 2 tầng NP-102 mang nó một lối kiến trúc rất tinh tế và hiện đại. Điểm nhấn lớn nhất chính là phần mái nhà độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những căn nhà xung quanh, tạo cho ngôi nhà phố 2 tầng của anh Phi một sắc thái kiến trúc độc đáo.

Kiến trúc sư Thiết kế nhà xinh rất chú trọng đến phần màu sắc và bố cục nên mọi chi tiết đều được phân chia một cách đồng đều. Tầng lửng ngôi nhà được sơn màu xám nó đóng vai trò là một ranh giới phân chia giữa tầng trệt và tầng thượng một cách rạch ròi, đều tăm tắp. Tứ phía căn nhà được chúng tôi thiết kế vài ô cửa sổ nên rất thông thoáng và sáng sủa. Phần tầng thượng được làm hướng ngược lại, xoay về phía sau nhằm tận dụng hết lợi thế 2 mặt tiền của nhà.

nha xinh

Tuy không quá đồ sộ, nhưng với những thiết kế hình khối chuẩn mực, màu sắc hòa trộn sinh động cũng đã làm ngôi nhà trở nên khác biệt. Phần mái dốc được xây nổi thành một mảng riêng, rất sinh động. Nếu gia chủ chịu đầu tư công nghệ cao, phần mái đó có thể sẽ được gắn một tấm pin năng lượng mặt trời cỡ lớn, và căn nhà sẽ được sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên và tiết kiệm rất nhiều. 

Còn hàng trăm mẫu nhà phố đẹp đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

canh bao thuong hieu