Nội Thất Nhà Xinh | Riviera Point | NT-180

Nội thất trong những căn hộ hiện đại luôn khiến chúng ta phải trầm trồ, hài lòng về sự tiện nghi cũng như tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên, có quá nhiều mẫu mã làm chúng ta không biết phải lựa chọn như thế nào và bố trí ra sao cho đúng. Đến với một căn nhà xinh thuộc khu căn hộ cao cấp Riviera Point để xem cách bố trí nội thất ra sao nhé.

Nội Thất Nhà Xinh Riviera Point

Không giống những căn hộ khác với gam màu trầm chủ đạo, căn hộ này được thiết kế với gam màu sáng làm “nịnh mắt” người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ ghế salon với những gam màu nền nã, nhẹ nhàng, không quá nổi bật nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

Nội Thất Nhà Xinh Riviera Point

Thiết kế nhà rất phong cách với rèm cửa màu cafe và trắng sữa đan xen, bổ sung cho nhau. Màu xanh lá mạ và màu tím của ghế tiếp khách và ghế ăn thực sự là điểm nhấn, nổi bật giữa muôn màu kiến trúc.

Nội Thất Nhà Xinh Riviera Point

Nội thất hiện đại phục vụ đầy đủ cho đời sống vật chất và tinh thần của gia chủ. Hiệu ứng không gian mà những bức tranh mang lại thật rõ rệt.

Nội Thất Nhà Xinh Riviera Point

Bên trái là hành lang dẫn đến cửa ra vào, bên phải là nhà bếp nằm gọn gàng, tiện nghi. Chiếc tủ kiểu dáng cổ và chiếc ghế đơn lẻ màu xanh da trời nổi bật giữa phông nền trắng, bớt đi sự đơn điệu. Tuy nhiên, bởi hiệu ứng mà ánh sáng tự nhiên đem lại, gian bếp trở nên sáng sủa, tinh tế hơn.