Nội Thất Phong Cách Châu Âu | NT-181

nha xinh

Ở những khu dân cư cao cấp, trong một diện tích ở nhất định, gia chủ và đội ngũ KTS thiết kế nhà phải thật sự khéo léo và cân nhắc. Nếu bố trí nội thất không khéo léo thì sẽ thu hẹp diện tích ở, gây sự bất tiện cho gia chủ. Cùng tham quan một căn hộ tiêu biểu với phong cách nội thất châu Âu nhé.

Nội Thất Phong Cách Châu Âu

Phòng khách nằm về một góc để không choáng lối đi chung. Bộ ghế sofa được phủ lên một màu nâu trang nhã, sang trọng làm không khí thêm gần gũi. Khung cửa sổ rộng lớn mang đến sự thông thoáng, kết nối với không gian bên ngoài. Cạnh đó là bàn ăn được bố trí đơn giản.

Nội Thất Phong Cách Châu Âu

Giấy dán tường là một giải pháp vừa kinh tế, vừa đạt tính thẩm mỹ cao. Các khoảng trống của tường được tận dụng triệt để cho việc bố trí nội thất với tỷ lệ phân chia chính xác.

Nội Thất Phong Cách Châu Âu

Không gian bếp ấm áp, sinh động hẳn lên với sự xuất hiện của chiếc đèn chùm đầy màu sắc trong căn nhà xinh.

Nội Thất Phong Cách Châu Âu

Góc làm việc yên tĩnh, riêng tư, bố trí ngăn nắp và khoa học. Nguồn ánh sáng tự nhiên đem đến một không gian thanh lịch, xua đi không khí căng thẳng choáng ngợp, mang lại năng suất làm việc hiệu quả nhất.

Nội Thất Phong Cách Châu Âu

Nội Thất Phong Cách Châu Âu

Phòng ngủ trong nhà mang những phong thái màu sắc khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi. Nội thất hiện đại, thiết kế chuẩn mực mang đến một giấc ngủ ngon.

canh bao thuong hieu