Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại | Khách Sạn Anh Hùng |Bến Tre | NP-170

nha xinh

Xu hướng xây dựng thiết kế nhà phố hiện đại ở kết hợp nơi kinh doanh hàng ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn. Công ty Nhà Xinh đã thiết kế và thi công căn nhà phố mang phong cách hiện đại cho Anh Hùng – Bến Tre, được kết hợp giữa hai chức năng kinh doanh và sinh hoạt đảm bảo cuộc sống tiện nghi và không gian kinh doanh buôn bán cho gia đình, với cách thiết kế, và phân chia không gian hợp lý của các KTS Nhà Xinh đây là những mẫu thiết kế nhà nhà rất phù hợp với những gia đình buôn bán kinh doanh.

nha xinh

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh thường được xây dựng với mặt tiền 4m,5m hoặc 6m, mặt tiền nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với những vật liệu hiện đại như kính, inox, gạch ốp trang trí. Các chi tiết trang trí mặt tiền mang đậm phong cách hiện đại ấn tượng tạo sự thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán.

Để không gian nhà phố kết hợp kinh doanh luôn thông thoáng và có thêm điểm nhấn các KTS thường chọn giải pháp thiết kế nhà lệch tầng. Tầng 1 là không gian dành cho khu vực kinh doanh và không gian bếp ăn, 2 không gian này được ngăn cách bằng cầu thang hoặc các vách ngăn hiện đại. Cách bố trí này tạo không gian thông thoáng và tươi mát cho căn nhà.

nha xinh

Công trình thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đảm bảo yêu cầu về công năng sử dụng và phù hợp cho việc kinh doanh, cách bố trí hợp lý về công năng của các KTS đảm bảo cho các không gian không bị ảnh hưởng lẫn nhau, toàn bộ không gian được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng và tiện nghi.

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh đòi hỏi các KTS phải có sự sáng tạo trong cách thiết kế cũng như bố trí công năng sao cho vừa đảm bảo sự tiện lợi trong việc kinh doanh vừa mang đến không gian nghỉ ngơi thuận tiện và thoải mái cho các thành viên trong gia đình, với những ý tưởng thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh trên đây hy vọng sẽ giúp các gia đình có thêm sự lựa chọn trong việc thiết kế nhà cho mình.

canh bao thuong hieu