Thiết kế Nhà Phố Đẹp Diễn Viên NMY | NP-157

nha xinh

Đối với những mảnh đất có hình thù kỳ quái, thì khi thiết kế nha pho dep kiến trúc sư sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng căn nhà tại số 461 Trần Quang Diệu, Quận 3, HCM đã được kiến trúc sư công ty Nhà Xinh thiết kế một cách hoàn hảo, mặc dù mảnh đất xây dựng có hình đa giác.

thiet ke nha dep

Do diện tích xây dựng nhỏ, căn nhà lại ở trong hẻm không có chổ để xe nên kiến trúc sư đã quyết định biến tầng trệt căn nhà thành khu vực để xe và phòng bếp.

thiet ke nha dep

Kiến trúc sư đã bố trí tại tầng trệt căn nhà một hồ cá nhỏ, không chỉ giúp làm đẹp và điều hòa không khí cho căn nhà, mà còn được xem như tầng ngăn cách giữa không gian bên ngoài và bên trong nhà.

thiet ke nha dep

Do căn nhà nằm trong hẻm nên rất tối. Để giải quyết vấn đề đó, KTS đã thiết kế thêm một giếng trời mở phía sau nhà bếp, giúp căn bếp trở nên sáng sủa và thông thoáng hơn.

thiet ke nha dep

Nhà bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Với việc sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo đã khiến căn bếp trở nên sang trọng và sạch sẽ hơn.
thiet ke nha dep

Phòng khách được chuyển lên trên tầng 1, với không gian phòng khách được bài trí tối giản với những món nội thất cao cấp. Những khung cửa kính lớn dẫn ra ban công giúp phòng khách luôn sáng sủa và thoáng mát.

thiet ke nha dep

thiet ke nha dep

Phòng ngủ cũng được thiết kế đơn giản theo phong cách không gian mở để tiếp nhận nhiều ánh sáng hơn. Nội thất hiện đại được bố trí theo sở thích của mỗi người.

thiet ke nha dep

thiet ke nha depthiet ke nha dep

Cầu thang được thiết kế hiện đại uốn lượn theo giếng trời.

canh bao thuong hieu