Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp ở nông thôn

Nhà cấp 4 mái Thái đẹp
Nhà cấp 4 mái Thái đẹp
Sự xuất hiện lâu đời của nhà cấp 4 và đây chính là ngôi nhà truyền thống của bao đời. Hiện nay nhà cấp 4 đã dần được cải tiến và đa dạng về ý tưởng thiết kế nhưng vẫn giữ được giá trị văn hóa truyền thống cho dân tộc.
Nhà cấp 4 mái Thái đẹp
Nhà cấp 4 mái Thái đẹp
 
Thông thường nhà cấp 4 đơn giản chỉ có diện tích vẻn vẹn dưới 100m2. Về hình dáng ngôi nhà được thiết kế đầy đủ công năng như yêu cầu của mọi hộ gia đình, nếu gia đình thành viên đông thì có thể bố trí 3 phòng ngủ khá hiện đại, thông thoáng. Với gia đình ưa chuộng không gian để nghỉ ngơi thì có thể lắp đặt phòng tập gym, phòng sinh hoạt gia đinh, phòng đọc sách.
 
Để mang đến cảm giác mới mẻ cho ngôi nhà cấp 4, Nhà Xinh sẽ đưa bạn tham khảo những mẫu nhà đẹp để khơi nguồn ý tưởng ngôi nhà cho gia đình:

Top 5 mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp ở nông thôn đang thịnh hàng hiện nay

Không quá xa lạ với những ngôi nhà cấp 4 được xây dựng khá nhiều tại vùng nông thôn, đời sống người dân dần được cải thiện về điều kiện kinh tế. Mỗi ngôi nhà cấp 4 được xây dựng đều mang đến thông điệp ý nghĩa riêng, thể hiện được cá tính của chủ nhà.

Nhà cấp 4 mái Thái có gác lửng

Nhà cấp 4 mái Thái có gác lửng
Nhà cấp 4 mái Thái có gác lửng
Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng kiến trúc mái thái chỉ có 1 tầng thường sẽ được gia chủ xây thêm một gác lửng nhỏ phía trên cùng ngôi nhà để thuận tiện bố trí công năng nội thất.
 
Một lợi ích to lớn của việc thiết kế thêm phần gác lửng mang đến giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Phần mái được thiết kế giúp cho ngôi nhà trong cao thêm, trở nên thanh thoát hơn, tạo được sự thông thoáng hơn, sinh động hơn, nổi bật hơn.

Nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ được xây dựng với phong cách hiện đại, kiến trúc sư thường sử dụng những tông màu sáng, tưới mới như trắng, nâu, ghi để tạo điểm nhấn phần tường được ốp đá, gạch men tạo nên điểm nhấn nổi bật.
 
Những căn nhà cấp 4 mái thái thiết kế với 3 phòng ngủ được xây dựng theo kiến trúc hiện đại đáp ứng được đầy đủ cho những gia đình 3 – 5 thành viên sinh hoạt thoải mái.

Nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Những ngôi nhà mái thái tối giản ở nông thôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phù hợp cho những gia đình có nguồn thu nhập thấp, có diện tích đất nhỏ và kinh phí đầu tư bị hạn chế.
 
Nội thất được ưu tiên với những phụ kiện thông minh, thiết kế tối giản mang đến công năng cho gia chủ và tính tiện nghi khi sử dụng cho căn nhà cấp 4 thiết kế tối giản.
 

Nhà cấp 4 mái thái phong cách châu Âu

Nhà cấp 4 mái Thái Châu Âu
Nhà cấp 4 mái Thái Châu Âu
Sự khác biệt trong căn nhà được xây dựng theo phong cách châu âu chính là sự dụng phân bố cục thật chí tiết với hệ thống trụ cột cho ngôi nhà. Kiến trúc có điểm nhấn với phần mái vòm được kiến tạo khá thú vị, tạo được tâm điểm chú ý cho gia chủ đối với người đi đường.
 
Khuôn viên sân vườn được thiết kế tạo được bầu không khí xanh tự nhiên, cây cối được bố trí tạo cho gia chủ có được môi trường thân thiện với thiên nhiên. Tại đây gia chủ cũng có thể bía trí với hồ bơi xanh nhân tạo hoặc hồ cá koi để giải tỏa thú vui thanh tao.

Xây nhà cấp 4 mái thái có sân vườn xanh

Nhà cấp 4 mái Thái có sân vườn
Nhà cấp 4 mái Thái có sân vườn
Không chỉ kiến trúc ngôi nhà cấp 4 sân vườn đẹp mà đòi hỏi cảnh quang ngôi nhà cũng phải thật sẽ được chỉ chu, có như vậy sẽ mang đến ngôi nhà cấp 4 đáng sống. Nhiều gia đình tận dụng khoảng đất trống để tạo khuôn viên sân vườn mát mắt.
Góp phần tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà nhờ mảng xanh phía trước sẽ tạo mỹ quang cho gia chủ không gian sống thân thiện mang đến cuộc sống an cư lạc nghiệp cho gia chủ.
 
Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và tư vấn nhà cấp 4 mái thái, bạn có thể tham khảo nhiều nguồn kiến trúc tại công ty Nhà Xinh.