Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Anh Mỹ | BT-NX153

Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, có bố cục tổng thể rất hài hòa, cân đối. Sự phối hợp các khối kiến trúc một cách khéo léo tài tình khiến căn nhà có một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Hệ cửa kính được sử dụng để giao hòa tốt với ánh sáng, gió, cây và nước. Nhờ hệ cửa kính mà căn biệt thự 3 tầng luôn đầy ắp gió trời và ánh nắng ấm áp, khiến không gian ngập tràn sức sống và gần gũi thiên nhiên.

Hệ thống hàng rào quanh nhà cũng được thiết kế cẩn thận, với nhiều họa tiết kiến trúc khác nhau, đường nét rất đồng bộ với tổng thể căn nhà.

Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Anh Mỹ | BT-NX153 - biet thu dep


Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Anh Mỹ | BT-NX153 - mau biet thu dep

Hàng hoa nhỏ nở rộ ở ban công tạo thêm sắc màu cho ngôi nhà, đồng thời mùi thơm lan tỏa cũng khiến gia chủ cảm thấy dễ chịu và khoan khoái hơn.

Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Anh Mỹ | BT-NX153 - biet thu hien dai

Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Anh Mỹ | BT-NX153 - biet thu dep hien dai

Với hai tông đen trắng phối hợp nhuần nhuyễn, kiến trúc căn nhà trở nên góc cạnh và nổi bật. Thiết kế mở với nhiều cửa kính và vách kính tạo nên sự gần gũi và kết nối mọi không gian với nhau. Tấm lam bao phủ ở tầng lầu vừa giúp điều tiết ánh sáng vừa góp phần tạo sự chắc chắn cho căn nhà.

Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Anh Mỹ | BT-NX153 - biet thu dep 3 tang

Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Anh Mỹ | BT-NX153 - biet thu dep hien dai 3 tang

Nội thất trong nhà cũng lấy đen và trắng làm chủ đạo. Mọi phòng ốc đều hướng ra cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Không gian sinh hoạt chung không quá lớn nhưng do sắp xếp khéo léo nên vẫn không tạo sự chật chội. Gỗ cũng được sử dụng xuyên suốt để làm bớt đi sự thô cứng của những mảng hình khối phẳng và tăng thêm nét sang trọng.

Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Anh Mỹ | BT-NX153 - mau biet thu 3 tang

Nhà bếp hiện đại, thanh lịch với bố cục đơn giản và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các bà nội trợ.

Biệt Thự Đẹp 3 Tầng Anh Mỹ | BT-NX153 - mau biet thu dep 3 tang hien dai
Tỷ lệ hình khối được tính toán chính xác đến từng centimet để căn nhà đạt vẻ đẹp chuẩn mực khi ngắm nhìn từ mọi góc độ. Căn nhà dường như duyên dáng hơn nhờ hệ mái dốc đẹp mắt. Do được tạo khối với nhiều lớp kiến trúc khác nhau, căn biệt thự 3 tầng trông đồ sộ và bề thế.

thể loại: biệt thự hiện đại 3 tầng

canhbao