Mẫu Nhà Phố Đẹp Mặt tiền Rộng 5m | NP-166

Với mặt tiền 5 m cùng mong của gia chủ là muốn xây dựng một căn nhà phố có thiết kế đẹp, hiện đại, thoáng mát với không gian sống rộng rãi và nhiều cây xanh. Kiến trúc sư đã thiết kế nên căn nhà có thiết kế sang trọng, hiện đại và khoác lên mình một chiếc áo trắng tinh, đã làm hài lòng mong ước và nhận được rất nhiều lời khen từ gia chủ.

nha xinh
nha xinh

Ngay khi bước qua cánh cổng để vào nhà, ta sẽ bắt gặp ngay một tầng hầm để xe rộng rãi và một cầu thang nhỏ bên hông.

nha xinh

Sau thiết kế đơn giản bên ngoài, thế giới như được mở ra với cá thiết kế nội thất cho căn nhà xinh, sự kết hợp các đồ nội thất đẹp và trang nhã nổi lên dưới tông màu nền trằng của tường trần và sàn nhà, mỗi thiết kế tinh xảo ở sản phẩm và sự sắp xếp bài trí không gian hợp lý đưa lại cho căn nhà sự tiện nghi cần thiết. thông thoáng và sinh động.

nha xinh

Mảng cây xanh rất được chú trọng trong nhà. Mỗi góc đều có những chậu cây hay tiểu cảnh mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên và thanh lọc không khí trong nhà. Giếng trời được thiết kế giữa nhà là kiến trúc đem lại ánh sáng và lưu thông không khí cho toàn căn nhà ống.

nha xinh

Không gian phòng khách nổi bật với bộ sofa sang trọng kê sát bức tường ốp gỗ, cho phòng khách trở nên hiện đại và rộng rãi hơn trong mắt mọi người.

nha xinh

Giếng trời có thiết kế cửa kéo cho phép gia chủ có thể chủ động lấy thêm hoặc hạn chế ánh sáng, không khí, nhiệt động trong những thời gian thời tiết khác nhau.

nha xinh

Cầu thang lên xuống với lan kết hợp can inox và kính. Không gian sẽ rở lên rộng rãi hơn nhờ tầm mắt có thể trông xa hơn qua lớp kính, mặt khác cũng có thể giúp các tầng có sự liên kết mật thiết.

nha xinh

Phòng ngủ của con gái có thiết kế trẻ trung và năng động, đưa đến sự thích thú và yêu đời.

Điểm đặc biệt trong thiết kế nhà phố này là mọi phòng ngủ đều có thiết kế lối đi ra ban công, cho phép ánh sáng và không khí tự nhiên tràn ngập căn phòng.