Nhà Phố Đẹp Anh Hoàng Q Bình Tân | NP-118

Thông qua sự chỉ dẫn của người quen, anh Hoàng tìm đến Công ty Nhà Xinh để được nghe tư vấn. Qua sự tư vấn nhiệt tình, anh đã cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn khi giao trách nhiệm lên kế hoạch thiết kế và thi công xây dựng căn nhà của anh.

Mặc dù cuối năm là một thời điểm khá bận rộn với rất nhiều dự án đang triển khai, nhưng Công ty Nhà Xinh cũng đã rất nỗ lực để đáp lại sự tin tưởng của anh Hoàng, đồng thời cũng qua đó nâng cao thêm tay nghề vì đây là một công trình vô cùng thú vị.

nha xinh

Căn nhà phố đã được đội ngũ KTS thiết kế nhà khoác lên một vẻ ngoài độc đáo, cá tính không lẫn vào đâu được. Mái nhà nằm đan xéo nhau, phá vỡ mọi nguyên tắc cơ bản, đem đến sự riêng biệt và trên hết là khi trời mưa nước sẽ không bị đọng vũng. Mảng tường phía trên được chia thành nhiều mảng, song song đều tăm tắp. Những tấm tường được cấu thành từ những vật liệu khác nhau, cùng phối hợp nhau tạo nên khối kiến trúc hiện đại. Bồn hoa được bố trí ở tầng dưới cùng để tiện việc chăm sóc. Tầng hầm được xây dựng để bù đắp lại sự hạn chế về mặt sân bãi đậu xe của gia đình, vừa an toàn vừa chắc chắn vừa rộng rãi. Chúng tôi sẽ gửi đến bản vẽ nội thất chi tiết trong những bài sau.

Còn hàng trăm mẫu nhà phố đẹp đang chờ đón quý khách tham khảo tại website của công ty chúng tôi.

canh bao thuong hieu